18 Tháng Năm, 2023

Ancelotti: ‘Tôi muốn chiến tiếp cùng Real và giành thêm một C1 nữa’

HLV Carlo Ancelotti đã hé lộ về chuyện tương lai với Real Madrid sau mùa giải này.

Chiến dịch 2022/23 coi như kết thúc với Real Madrid. Họ giành được Siêu cúp Tây Ban Nha, Cúp các CLB thế giới và Cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Tuy nhiên, thảm bại 0-4 trên sân Man City đã khiến Los Blancos không còn cơ hội bảo vệ danh hiệu Champions League.

Mùa giải xem như đã khép lại với Real sau vòng bán kết C1 vì Barca cũng đã sớm đăng quang tại La Liga. Tương lai của HLV Ancelotti là điều giờ đây được các Madridista quan tâm, vì trước đó báo chí “xứ đấu bò” cho rằng chỉ có vô địch La Liga hoặc Champions League thì HLV người Ý mới trụ lại được Real Madrid.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu tại Etihad, Ancelotti nói: “Tôi nghĩ rằng Chủ tịch đã nói rất rõ vào 15 ngày trước. Tôi sẽ không tiết lộ lời của Chủ tịch ở đây. Mùa sau tôi sẽ cùng Real Madrid chiến đấu và muốn giành thêm một Champions League nữa.”

Ancelotti muốn vô địch C1 cùng Real lần nữa
Ancelotti muốn vô địch C1 cùng Real lần nữa

Thông điệp của Ancelotti như xác nhận ông sẽ tiếp tục công việc tại đội bóng Hoàng gia vào mùa sau. Đánh giá về thành tích của Real Madrid chiến dịch này, Ancelotti nói: “Đây nhìn chung là một mùa giải tốt. Vào bán kết thêm lần nữa đã là thành công. Tuy nhiên, chúng tôi phải chấp nhận thất bại hôm nay, đấy là một bước nữa để giành chiến thắng vào mùa sau và Real sẽ học hỏi từ những gì đã xảy ra ở trận vừa qua.

Man City ngày hôm nay xứng đáng giành chiến thắng. Mùa trước họ đã khác đi nhưng mùa này còn tốt hơn. Real Madrid đã đánh bại Man City năm ngoái, tuy nhiên lần này họ thi đấu tốt hơn chúng tôi và cần dành sự tôn trọng cho họ.”


XEM THÊM: