4 Tháng Năm, 2023

Alexander-Arnold: “Liverpool không còn trong cuộc đua top 4”

Trent Alexander-Arnold cho biết tinh thần của các cầu thủ Liverpool rất thấp dù đã giành được chiến thắng thứ năm liên tiếp ở tại Ngoại hạng Anh.

Liverpool đã thi đấu rất tốt trong những tuần gần đây, đánh bại Leeds United 6-1 trước khi có những chiến thắng tiếp theo trước Nottingham Forest, West Ham, Tottenham và Fulham.

Tuy nhiên, dù có phong độ cao, The Kop vẫn chỉ xếp thứ năm trên bảng xếp hạng và khó có thể lọt vào top 4 khi họ kém đội xếp thứ tư là Manchester United đến bốn điểm và đã đá nhiều hơn hai trận.

Liverpool giành chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh
Liverpool giành chiến thắng liên tiếp tại Ngoại hạng Anh

Alexander-Arnold thừa nhận Liverpool không còn cơ hội tranh vé dự Champions League và điều đó đã khiến cho không khí trong phòng thay đồ trở nên ảm đạm.

Phát biểu sau trận thắng Fulham, Alexander-Arnold nói: “Trận đấu khá ổn. Chúng tôi đã giành chiến thắng và điều đó là quan trọng nhất. Họ là một đội bóng tốt và đã chơi hay mùa này. Chúng tôi kiểm soát nhiều trong hiệp một và họ chỉ có những pha phản công nhưng sau đó họ đã chơi tốt hơn ở hiệp hai.”

“Đây là một điều đã xảy ra nhiều lần. Chúng tôi không thể duy trì được khởi đầu tốt. Đội bóng cần phải xem xét lại vấn đề này. Đây không phải là vị trí chúng tôi muốn và điều đó áp dụng cho cả CLB, cầu thủ, ban huấn luyện và người hâm mộ. Chúng tôi muốn ở trong cuộc đua vô địch hoặc ít nhất là cuộc đua vào top bốn vào lúc này của mùa giải.”

Alexander-Arnold thừa nhận Liverpool hết cơ hội đua top 4
Alexander-Arnold thừa nhận Liverpool hết cơ hội đua top 4

“Chúng tôi không còn trong cuộc đua đó nữa và có lẽ đó là lý do tại sao tinh thần của toàn đội xuống khá thấp.”


XEM THÊM: