14 Tháng Bảy, 2023

‘700 nghìn bảng một tuần, điên rồ! Đó là Henderson, không phải Messi’

Cựu cầu thủ Liverpool – Jermaine Pennant đã bị sốc với mức đãi ngộ mà Jordan Henderson có thể kiếm được ở Ả Rập Xê Út.

Tiền vệ Jordan Henderson được cho là đã nhận đề nghị mức thù lao khổng lồ 700.000 bảng mỗi tuần để chuyển đến Al Ettifaq. Steven Gerrard đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của đội bóng này và huyền thoại The Kop muốn đoàn tụ với người bạn cũ ở Anfield. Nhân vật mà đã kế thừa băng đội trưởng của Gerrard ở Lữ đoàn đỏ vào năm 2015.

Câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út dường như sẵn sàng làm bất cứ điều gì để tuân theo mong muốn chuyển nhượng của cựu tiền vệ người Anh. Nhờ đó, Henderson có thể kiếm được 700.000 bảng mỗi tuần, gấp khoảng bốn lần gói lương hiện tại của anh ở Liverpool.

Người cũ Liverpool bị sốc trước mức lương của Henderson

Cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool, Jermaine Pennant đã tỏ ra không tin nổi vào lời đề nghị này. Trong cuộc trò chuyện gần đây trên Drive, Pennant nói: “Thật điên rồ và tôi không biết họ nhìn thấy gì ở cậu ấy. Đó là Jordan Henderson chứ không phải như họ đang cố gắng cuỗm lấy Lionel Messi. Chỉ là Jordan Henderson thôi mà.

Tôi không chỉ ra được một trận đấu nào mà Jordan Henderson là cầu thủ nổi bật, hoặc làm điều gì đó thật sự ấn tượng. Tôi không thể nghĩ ra trận đấu nào mà tôi có thể thốt lên là: ‘Ồ đúng rồi, đây là lý do tại sao chúng ta cần ký hợp đồng với Jordan Henderson’.”

Messi từng được đề nghị mức lương 434 triệu bảng (500 triệu euro) một năm, khoảng 8,3 triệu bảng một tuần để đến Ả Rập Xê Út chơi bóng. Dù vậy, rốt cuộc El Pulga đã khước từ. Henderson không phải là ngôi sao đầu tiên chuyển sang Ả Rập Xê Út vào mùa hè này nếu chấp nhận lời đề nghị từ Al Ettifaq. Trước đó, Karim Benzema, N’Golo Kante, Ruben Neves và đồng đội cũ của của Henderson là Roberto Firmino cũng chuyển đến quốc gia vùng Vịnh này để chơi bóng.


XEM THÊM: