11 Tháng Một, 2023

5 cầu thủ MU hay nhất dưới thời Ten Hag

1/ David De Gea

De Gea ngày càng hoàn thiện bản thân
De Gea ngày càng hoàn thiện bản thân

Chắc chắn trong danh sách phải có cái tên này. Cho đến lúc này, thủ thành người Tây Ban Nha đã có 8 trận giữ sạch lưới, cao thứ hai ở Premier League mùa này. Nếu duy trì được phong độ này cuối mùa, anh sẽ là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu găng Tay Vàng.

2/ Christian Eriksen

Nhờ kinh nghiệm lẫn sức sáng tạo của mình mà tiền vệ người Đan Mạch đã nâng tầm đáng kể lối chơi của đội bóng. Eriksen đã ghi 2 bàn và có 8 pha kiến tạo sau 26 lần ra sân mùa này.

3/ Casemiro

MU đang sở hữu một trong những tiền vệ đẳng cấp nhất thế giới
MU đang sở hữu một trong những tiền vệ đẳng cấp nhất thế giới

Sự hiện diện của anh đã giúp tuyến giữa thêm giàu sức chiến đấu. Trước khi Casemiro đến, hàng tiền vệ của MU thi đấu vô cùng thiếu ổn định. Không những hỗ trợ phòng ngự, anh còn có những đóng góp đáng kể vào tấn công.

4/ Bruno Fernandes

Mùa này, khi được đẩy về cánh phải thì tiền vệ này cho thấy sự hiệu quả cực kỳ với những pha kiến tạo chuẩn xác và khả năng đóng góp vào tấn công. Bruno thậm chí còn mang được phong độ này vào tới World Cup 2022.

5/ Marcus Rashford

Rashford liên tục lập công những trận qua
Rashford liên tục lập công những trận qua

Tiền đạo người Anh chính là cái tên hồi sinh mạnh mẽ nhất dưới thời Ten Hag. Rashford đã ghi 15 bàn và có 6 pha kiến tạo sau 25 lần ra sân. Hiện anh đang là cầu thủ ghi bàn hàng đầu đội bóng.


XEM THÊM: