30 Tháng Bảy, 2023

Nhận định nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan (14h00 ngày 01/08): Dấu ấn chia tay

ĐT nữ Việt Nam chắc chắn muốn hướng đến việc để lại ấn tượng đẹp trong trận gặp Hà Lan để khép lại hành trình lần đầu đến sân chơi thế giới.

(Bảng E World Cup nữ 2023)

Không còn cơ hội đi tiếp nhưng sự quyết tâm trong các cô gái Việt Nam chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Giải cơn khát bàn thắng trong 4 trận vừa qua và hơn nữ là có pha lập công ở World Cup sẽ là rất ý nghĩa cho Huỳnh Như cùng các đồng đội.

Một trận cầu nhiều bàn thắng nhất của bảng E kể từ đầu giải có thể sẽ xuất hiện trong cặp đấu này. Bởi huấn luyện viên tuyển nữ Hà Lan cũng đã tuyên bố quyết ghi nhiều bàn vào lưới Việt Nam nhằm cạnh tranh hiệu số với người Mỹ.

Tuyển nữ Việt Nam sẽ hướng đến lời chia tay World Cup đẹp (Ảnh: Lao Động)
Tuyển nữ Việt Nam sẽ hướng đến lời chia tay World Cup đẹp (Ảnh: Lao Động)

Cả hai đội đều khao khát những pha lập công. Tuy nhiên, tuyển nữ Việt Nam rất có thể sẽ chơi rình rập chờ cơ hội. Sự cởi mở như trước Bồ Đào Nha khiến chúng ta trả giá và đây là lúc thầy trò ông Mai Đức Chung trở lại với lối đá sở trường.

Thậm chí, cách tiếp cận dù thiên về phòng ngự sẽ tạo tiền đề cho các cơ hội Việt Nam ăn bàn còn cao hơn so với việc chủ động tấn công. Rõ ràng sự hạn chế về sức vóc, kinh nghiệm chưa cho phép tuyển nữ Việt Nam chơi tấn công theo ý mình muốn ở bảng đấu này. Hà Lan được đánh giá cao hơn, họ sẽ hướng đến một thắng lợi cách biệt, nhưng Việt Nam sẽ cố gắng để khoảng cách tỷ số không quá xa.

Thành tích đối đầu nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan:

Hai đội chưa từng gặp nhau.

Phong độ nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan:

ĐT nữ Việt Nam:

ĐT nữ Hà Lan:

Thông tin lực lượng nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan:  

  • ĐT nữ Việt Nam: Đầy đủ lực lượng.
  • ĐT nữ Hà Lan: Đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan:

  • ĐT nữ Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thảo, Thu Thương, Diễn My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Bích Thuỳ, Dương Thị Vân, Thái Thị Thảo, Thanh Nhã, Huỳnh Như.
  • ĐT nữ Hà Lan: Van Domselaar, Nouwen, Janssen, Spitse, Van De Donk, Groenen, Jill Roord, Pelova, Martens, Snoeijs, Brugts.

Nhận định kết quả nữ Việt Nam vs nữ Hà Lan:

  • Chọn nữ Việt Nam được chấp 3,5 trái.
  • Chọn tổng số bàn thắng trên 3,75 trái.

XEM THÊM: