7 Tháng Bảy, 2023

Nhận định nữ Bồ Đào Nha vs nữ Ukraine (02h45 ngày 08/07): Thử lửa trước thềm World Cup

Nữ Bồ Đào Nha, đối thủ sắp tới của nữ Việt Nam ở vòng bảng sẽ có trận giao hữu cuối với đối thủ yếu hơn nhằm làm nóng trước thềm World Cup.

Phong độ nữ Bồ Đào Nha vs nữ Ukraine

Phong độ nữ Bồ Đào Nha

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, đội nữ Bồ Đào Nha giành vé dự World Cup sau khi vượt qua Cameroon ở vòng play-off liên lục địa. Tuy nhiên, thử thách ở vòng chung kết không hề nhỏ khi họ nằm ở bảng E cùng với hai ứng viên vô địch là Mỹ và Hà Lan.

Người Bồ cầm hòa ĐKVĐ Anh là thành công lớn
Người Bồ cầm hòa ĐKVĐ Anh là thành công lớn

Để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới, Bồ Đào Nha đã có 3 trận giao hữu với hai đối thủ mạnh là Nhật, Xứ Wales và Anh. Kết quả thu được là khá tốt. Họ cầm hòa được Anh, Xứ Wales và chỉ chịu thua Nhật với tỷ số sát sao.

Hiện Bồ Đào Nha đang đứng thứ 21 trên BXH FIFA.

Phong độ nữ Bồ Đào Nha

Trong khi đó, đội tuyển nữ Ukraine vốn chỉ thuộc nhóm đội trung bình ở Euro. Trên BXH của FIFA, thậm chí họ còn thua cả Việt Nam (32 vs 31).

Ở giai đoạn vòng loại World Cup, Ukraine chỉ xếp thứ 3 bảng đấu có Tây Ban Nha và Scotland. Sau giải đấu đó, đội bóng Đông Âu này chỉ có thêm 1 trận giao hữu với đối thủ yếu Estonia và thắng sít sao 1-0.

Nhận định nữ Bồ Đào Nha vs nữ Ukraine

Bồ Đào Nha chỉ toàn hòa và thua ở 3 trận giao hữu qua nên họ rất cần 1 chiến thắng để có tinh thần thoải thái trước thềm World Cup. Và Ukraine là đối thủ thích hợp để họ thực hiện điều đó.

  • Bồ Đào Nha chấp 1 trái
  • Xỉu 2 1/2 trái
  • Tỷ số chính xác 2-0

Đối đầu Bồ Đào Nha vs nữ Ukraine


XEM THÊM: