27 Tháng Bảy, 2023

Nhận định nữ Anh vs nữ Đan Mạch (15h30 ngày 28/07): Tranh chấp ngôi đầu

Xem90 cung cấp thông tin xoay quanh màn đọ sức giữa ĐT nữ Anh và ĐT nữ Đan Mạch tại lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup 2023.

Nhận định chung nữ Anh vs nữ Đan Mạch

(Bảng D World Cup nữ 2023)

Dù không dễ dàng nhưng hai đội đều đã hoàn thành mục tiêu trong ngày ra quân. Tuyển nữ Anh có thắng lợi 1-0 trước Haiti, còn các cô gái Đan Mạch cũng vượt qua Trung Quốc với tỷ số tương tự.

Do đó, cuộc chiến sắp tới có tính chất quyết định đến ngôi đầu bảng D. Ngoài ra, nếu Trung Quốc hòa hoặc thua Haiti thì đội giành 3 điểm trong trận Anh – Đan Mạch sẽ chắc chắn góp mặt tại vòng knock-out.

Thứ hạng bảng D World Cup nữ 2023
Thứ hạng bảng D World Cup nữ 2023

Tương quan sức mạnh hai bên

Vào lúc này, trình độ chuyên môn của ĐT nữ Anh cao hơn các đồng nghiệp một bậc. Họ chính là đương kim vô địch châu Âu sau khi đả bại hàng loạt đối thủ sừng sỏ như Na Uy (8-0), Tây Ban Nha (2-1), Thụy Điển (4-0) hay Đức (2-1). Thành tích ấn tượng giúp đoàn quân xứ sở sương mù leo lên hạng tư thế giới.

Dưới thời HLV Sarina Wiegman, tập thể áo trắng mới thua 1 sau 33 trận. Nhưng đó cũng chỉ là 90 phút giao hữu với ĐT nữ Úc hồi tháng 4 năm nay. Đan Mạch thì có 4 lần nếm mùi thắng lợi qua 5 lần ra sân gần nhất.

Xét thành tích đối đầu, Đan Mạch chỉ có 1 lần khuất phục Anh. Trong 4 trận còn lại, họ đều phải nhận thất bại. Tâm thế cửa trên và sự tự tin chắc hẳn sẽ nghiêng về phía nhà vô địch Euro 2022.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ĐT nữ Đan Mạch không buộc phải thắng trận này. Họ có thể tập trung phòng ngự với mục tiêu cầm chân đội bạn. Vì thế, SABAVN cho rằng sẽ không có nhiều pha lập công xuất hiện trên sân vận động Sydney.

Thành tích đối đầu nữ Anh vs nữ Đan Mạch

Phong độ nữ Anh vs nữ Đan Mạch

Nữ Anh:

Nữ Đan Mạch

Thông tin lực lượng nữ Anh vs nữ Đan Mạch

  • Nữ Anh: Đầy đủ nhân sự.
  • Nữ Đan Mạch: Đầy đủ nhân sự.

Đội hình dự kiến nữ Anh vs nữ Đan Mạch

  • Nữ Anh: Earps; Bronze, Bright, Carter, Greenwood; Walsh, Stanway, Toone; Kelly, Hemp, Russo
  • Nữ Đan Mạch: Christensen; Sevecke, Ballisager, Boye, Veje; Hasbo, Holmgaard, Kuhl; Thomsen, Sorensen, Harder

Dự đoán nữ Anh vs nữ Đan Mạch

  • Chọn nữ Đan Mạch được chấp 1 1/4 trái.
  • Chọn Xỉu 2 1/4 trái.

XEM THÊM: