11 Tháng Chín, 2023

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Palestine, 19h30 ngày 11/09: ‘Lần đầu’ cho Troussier?

Xem90 cung cấp thông tin, nhận định bóng đá Việt Nam vs Palestinethuộc khuôn khổ giao hữu quốc tế FIFA Days tháng 9. 

Nhận định bóng đá Việt Nam vs Palestine

Tuyển Việt Nam sắp bước vào trận đấu chính thức thứ ba dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Philippe Troussier. Trong cả hai cuộc đấu trước gặp Hồng Kông và Syria, Ngọc Hải cùng các đồng đội đều giành những thắng lợi tối thiểu.

Đối thủ sắp tới của Rồng vàng khá đồng cân đồng lạng về mặt lý thuyết. Palestine đứng 96 thế giới, kém Việt Nam chỉ 1 bậc. Tuy nhiên họ phải làm khách ở trận cầu này, đồng thời không có sự phục vụ của bộ đôi Oday Dabbagh và Abu Warda.

Phong độ ĐT Syria
Phong độ ĐT Syria

Ngoài ra, huấn luyện viên Makram Daboub ông sẽ tạo điều kiện cho những nhân tố mới, dự bị ở trận này để hướng đến chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2026. Thuyền trưởng Palestine thừa nhận điều đó hoàn toàn có thể khiến họ thất bại trước Việt Nam nhưng không phải là vấn đề lớn trong một trận giao hữu.

ĐT Việt Nam hướng đến chiến thắng cách biệt hơn 1 bàn đầu tiên dưới thời Troussier

Trong khi đó, không lâu sau khi giúp U23 Việt Nam sớm giành vé dự vòng chung kết U23 châu Á, huấn luyện viên Troussier phải tức tốc quay về tuyển Việt Nam để có trận đấu tiếp theo dẫn dắt đội tuyển quốc gia. Sự gấp rút và chồng chéo lịch đó ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị.

Phong độ ĐT Việt Nam
Phong độ ĐT Việt Nam

Nhưng về cơ bản, bộ khung mà nhà cầm quân người Pháp triệu tập là không quá khác biệt so với trước đây. Vì vậy các cầu thủ đã khá hiểu nhau, điều quan trọng là họ cần thích nghi hơn với triết lý kiểm soát, tấn công của thầy mới. Nếu làm được điều đó, Rồng vàng có thể hướng đến lần đầu giành thắng lợi với cách biệt nhiều hơn 1 bàn dưới thời Philippe Troussier ngay ở trận này.

Thông tin lực lượng Việt Nam vs Palestine  

  • Việt Nam: đầy đủ lực lượng.
  • PalestineAbu Warda, Oday Dabbagh chưa chắc thi đấu được vì chấn thương.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Palestine

  • Việt Nam: Văn Lâm, Tấn Tài, Việt Anh, Ngọc Hải, Thanh Bình, Việt Hưng, Hùng Dũng, Hoàng Đức, Tuấn Hải, Văn Quyết, Tiến Linh.
  • Palestine: Rami Hamadi, Musab Al-Battat, Michel Termanini, Yaser Hamed Mayor, Camilo Saldaña, Ataa Jaber, Mohammed Rashid, Mohammed Yamin, Alaa Aldeen Hassan, Tamer Seyam, Saleh Chihadeh.

Thông tin đối đầu Việt Nam vs Palestine

Hai đội chưa từng găp nhau trong quá khứ.

Tỷ lệ trận đấu Việt Nam vs Palestine

  • Việt Nam chấp 1 trái.
  • Tổng số bàn thắng 2-2,5 trái.

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Palestine2-0


XEM THÊM: