15 Tháng Tám, 2023

Nhận định bóng đá nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 15/08: Bán kết căng thẳng

Xem90 cung cấp thông tin, nhận định bóng đá nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, trận đấu đầu tiên ở vòng bán kết World Cup nữ 2023.

Nhận định bóng đá nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển

Cả hai đội đều rất tốn sức tại vòng tứ kết. Các cô gái Tây Ban Nha phải cần đến hiệp phụ mới có thể vượt qua được nhà á quân kỳ World Cup trước là Hà Lan với tỷ số 2-1 chung cuộc. Trong khi đó, Thụy Điển đánh bại Nhật Bản cũng với kết quả 2-1 nhưng là trong hai hiệp chính, họ may mắn khi đối thủ đá hỏng một quả phạt đền.

Phong độ tuyển nữ Thụy Điển
Phong độ tuyển nữ Thụy Điển

Đại diện Bắc Âu đã có hành trình chông gai ở vòng knock-out dù về nhất bảng đấu. Họ vượt qua đương kim vô địch Mỹ trên chấm luân lưu và đả bại một Nhật Bản từng thắng đậm Tây Ban Nha đến 4-0 ở giải lần này.

Thụy Điển dù đang xếp hạng 3 thế giới, tức hơn Tây Ban Nha 3 bậc nhưng họ lại bị đánh giá thấp hơn đôi chút trước trận này. Thất bại của đội bóng xứ đấu bò trước người Nhật ở vòng bảng dường như chỉ là một tai nạn trong bối cảnh họ đã sớm giành vé vào loạt knock-out.

Phong độ tuyển nữ Tây Ban Nha
Phong độ tuyển nữ Tây Ban Nha

Chiến thắng hủy diệt Thụy Sỹ 5-1 ở vòng 16 đội cho thấy sức tấn công đáng nể của các cô gái đến từ bán đảo Iberia. Nhưng hàng thủ của họ lại không quá chắc chắn. Trong khi Thụy Điển mới chỉ lọt lướt 2 lần kể từ đầu giải. Đây có thể là một trận đấu cân bằng nữa của World Cup nữ năm nay. Kịch bản bất phân thắng bại dù có bàn thắng là điều hoàn toàn có khả năng xuất hiện trong cặp đấu bán kết này.

Thông tin lực lượng nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển

  • Nữ Tây Ban Nha: đầy đủ lực lượng.
  • Nữ Thụy Điển: đầy đủ lực lượng.

Đội hình dự kiến nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển

  • Nữ Tây Ban Nha: Catalina Coll, Oihane Hernandez, Irene Paredes, Laia Codina, Ona Batlle, Aitana Bonmati, Teresa Abelleira, Jennifer Hermoso, Alba Redondo, Mariona Caldentey, Alexia Putellas.
  • Nữ Thụy Điển: Zecira Musovic, Jonna Andersson, Magdalena Eriksson, Amanda Ilestedt, Nathanlie Bjorn, Elin Rubensson, Filippa Angeldahl, Fridolina Rolfo, Kosovare Asllani, Johanna Rytting Kaneryd, Stina Blackstenius.

Thông tin đối đầu nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển

Nhận định trận đấu nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển

  • Chọn tuyển nữ Tây Ban Nha chấp 1/2 trái.
  • Chon Tài  2-2,5 trái.

XEM THÊM: